Thứ Hai, 25 tháng 1, 2016


Làn da của mỗi người được công thức sáng  tối khác nhau từ đó làn da trắng sáng luôn là mơ ước của số đông chị em quý cô. Hiện nay có rất nhiều cách để làm làn dưỡng trắng da được các báo mạng, diễn đàn làm đẹp, thẫm mỹ viện, spa giới thiệu nhưng để có 1 cách thức làm đẹp kết quả tốt và an toàn là điều quan tâm hàng đầu của quý cô quý cô.
Chúng tôi xin giới thiệu thuốc dưỡng trắng da  No.64 Super White của hãng Nutrition Depot USA. Mỗi người có công thức tế bào da khác nhau. Vì vậy, một vài người có làn da sáng hơn do công thức da có ít hắc sắc tố melanin. Tương tự như vậy với một vài người có làn da tối hơn là do trong da của họ có tỷ lệ hắc sắc tố melanin cao.

Tỷ lệ này có mẹo hay biến đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của các bộ phân cơ thể hoặc do những tác nhân từ môi trường bên ngoài.  No.64 Super White được bào chế từ bào chế từ các cây thuốc có giá trị  tự nhiên giúp ngăn ngừa sự hình thành của các hắc sắc tố melanin.
super white 64

Công dụng viên uống trắng da Super White No.64 :

Uống 1 thuốc đẹp da SUPER WHITE No.64 hàng ngày sẽ giúp:

  • Trắng da.
  • Rất có lợi cho người có làn da ngăm hoặc thâm đen.
  • Bổ gan.
  • Tăng cường hệ thống miẽn nhiễm.

Dược thảo số 64 là một chất chống oxít hóa thiên nhiên (antioxidant) cực mạnh, rất ích lợi cho các bệnh nhân ung thư và những người bị yếu gan, viêm gan.

Trong quá khứ, sau một thời gian uống dược thảo này, phần lớn các bệnh nhân ung thư và bệnh nhân viêm gan thấy làn da của mình trở nên trắng ra.
thuoc trang da


Cách tin dùng thuốc trắng da:

Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 viên với thức ăn.

Có thể uống 2 viên hàng ngày nếu muốn có kết quả nhanh chóng hơn .

Xuất xứ : Mỹ.

Hạn sử dụng được in trên vở hộp

Bạn có cơ hội mua Super White No.64 chính hãng ở đâu?

Chúng tôi là địa chỉ tin cậy của quý khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi chuyên bồi bổ các thực phẩm chức năng làm đẹp chất lượng, có nguyên do xuất xứ rõ ràng với dịch vụ hậu mãi uy tín và giá cả phải chăng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét