Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

Bán thuoc trang da toan than tại Hà Nam


Viên uống transino white c là thuốc chống nám, trắng da của đất nước mặt trời mọc giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, đẩy lùi và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày luôn tin tưởng dùng

Viên uống trắng da transino white c là thực phẩm chức năng nằm trong loại sản phẩm đặc chống nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược nước Nhật Bản, được chứng nhận ở Nhật Bản “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng mình trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, loại sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn chặn lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình tạo ra nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng ta đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino Nhật. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, đề phòng lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của thuốc trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của đất nước mặt trời mọc chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng mình trắng một cách tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino đất nước mặt trời mọc đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng chữa trị nám và làm biến mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng ngừa lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc chống nám da nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời làm chậm quá trình lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng coi làn da.
Liều dùng, hướng dẫn tin tưởng sử dụng cho người mới dùng lần thứ nhất


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các bữa sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không thường xuyên dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình thường xuyên dùng thực phẩm chức năng, không được phép uống vào buổi tối vì loại sản phẩm có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) từ đó có thể gây mất ngủ cho người thường xuyên dùng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không xẩy ra tác dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét