Thứ Tư, 20 tháng 1, 2016


Viên uống transino white c là thuốc chữa nám da, trắng da của nước Nhật giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, đẩy lùi và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày thường xuyên sử dụng

Viên uống trắng da transino white c là thực phẩm chức năng nằm trong loại thực phẩm chức năng đặc chống nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật Bản, được chứng nhận ở Nhật Bản “đặc biệt” có hữu hiệu cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da chúng ta trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino nước Nhật Bản, loại thực phẩm chức năng đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của nước Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino Nhật. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của đất nước mặt trời mọc có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng xem nhưn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của viên uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của chúng ta trắng một cách tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật đượcsản sinh trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và làm mất các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, phòng ngừa lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp ngăn chặn quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc uống trị nám da nhật bản transino white c giúp chúng mình trắng sáng tự nhiên, đồng thời chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng xem như làn da.
Liều dùng, hướng dẫn thường xuyên dùng cho người mới dùng lần đầu


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày sử dụng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không tin dùng
  • Uống nhiều nước trong quá trình thường xuyên dùng thực phẩm chức năng, không được phép uống vào buổi tối vì loại thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) vì vậy có cách gây mất ngủ cho người tin tưởng sử dụng.
  • Transino white C không phải là viên uống, không tưởng công dụng chữa bệnh.  

0 nhận xét:

Đăng nhận xét