Thứ Hai, 29 tháng 2, 2016

Một số công dụng từ sữa ong chúa

sữa ong chúa 1610mgTuyến họng của ong thợ có biện pháp tiết ra một loại dịch thể đặc gọi là sữa ong, vì đây chính là thực phẩm của ong chúa nên còn gọi là sữa ong chúa, y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu một số dưỡng chất quý hiếm quý hiếm quý hiếm, là một trong một số loại thức ăn rất tốt và có khá nhiều tác dụng dược lý. Sữa ong chúa thường sau khi uống được 3-4 tuần là bắt đầu có kết quả tốt, bởi vậy phải uống không ngừng nghỉ với liệu trình ít nhất là 20 ngày, có biện pháp uống kéo dài thường xuyên trong 6-10 tuần. Vì sữa ong chúa có tác dụng làm tăng quá trình sinh trưởng và phát dục của các bộ phân toàn bộ cơ thể, nên trẻ em và thanh thiếu niên có sự phát triển bình thường không nên dùng.

1 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI

Sữa ong chúa còn rất an toàn cho phụ nữ mang thai, trừ trường hợp người này bị dị ứng với mật ong.  Sữa ong chúa giúp phát triển đại não cho thai nhi ngay từ khi đang còn trong bụng mẹ.

2 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI TRẺ EM

Sữa Ong Chúa đáng được xem như là chất cải tử hoàn sinh trong khoa nhi, đặc biệt là cho các trẻ sinh non. Sữa Ong Chúa còn được dùng để đề phòng nhiểm trùng ở trẻ sơ sinh, làm cho giảm các triệu chứng vàng da, chốc lở da đầu, làm cho giảm các cơn đau bụng. Sữa Ong Chúa hoàn toàn không độc, nó giúp trẻ mau lớn, khỏe mạnh và tăng cường thêm hệ thống miễn nhiễm. Ngoài trẻ sơ sinh, trẻ em. Các thanh thiếu niên cũng tăng trưởng tốt hơn, ăn ngon, cao lớn hơn khi dùn g Sữa Ong Chúa đều đặn. Vì vậy, Sữa Ong Chúa là một thứ viên uống bổ lý tưởng đối với mọi lứa tuổi.  (Bác sĩ Cass Ingram).

3 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH TIM MẠCH

Sữa Ong Chúa có tác dụng tuyệt vời trên các chứng xơ cứng động mạch, đau thắt ngực, suy tim. Nó trợ giúp trái tim hoạt động điều hòa. Một lượng nhỏ Sữa Ong Chúa được dụng đều đặn mỗi ngày có công dụng hiệu nghiệm trên các chứng cao đối vớilesterol va triglyceride

Sự nóng giận và căng thẳng thần kinh làm tăng nguy cơ các bệnh tim mạch. Do vậy, với tác dụng làm thư giản và điều hòa hệ thống thần kinh, Sữa Ong Chúa là dược thảo thiên nhiên tuyệt vời giúp các vị cao niên có cuộc sống thoải mái, êm ả, giúp giảm chứng cao huyết áp, suy tim, đau thắt ngực, và làm điều hòa hệ thống tim mạch.  (Bác sĩ Cass Ingram)

4 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA TRONG VIỆC CHỐNG LÃO HÓA

Sữa Ong Chúa cũng đều có tác dụng chống già lão. Dùng ngoài da, Sữa Ong Chúa giúp da mềm mại, không bị khô nứt và làm làm trẻ lại làn da vì nó hàm chứa các nội tiết tố. Sữa Ong Chúa còn làm giảm các triệu chứng sưng tấy và nhiễm trùng. Các công cuộc nghiên cứu kỹ kỹ của bác sĩ Saenz xác nhận Pantothenic acid trong Sữa Ong Chúa ngăn chận sự lão hóa của từng tế bào, từng cơ quan trong các bộ phân cơ thể kể cả các tế bào da. Pantothenic acid là một trong một số chất liệu có công dụng mạnh nhất được biết đến giai đoạn này trong việc duy trì tuổi xuân vì nó giúp nâng thượng thận luôn hoạt động bình thường. Nghiên cứu cũng cho thấy thú vật được nuôi bằng thực phẩm có chứa Pantothenic acid sẽ sống được lâu hơn.

- Các sinh tố được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa có tác dụng tốt hơn so với các sinh tố được tổng hợp từ phòng thí nghiệm. Pantothenic acid có nhiều trong thịt đỏ, tròng đỏ trứng, mầm của ngũ cốc, cá hồi và bơ đậu phọng nhưng rất khó được các bộ phân cơ thể hấp thu. Hơn nữa, các chất này không được dùng thường xuyên và đặc biệt là ở các người lớn tuổi thì thường được khuyên dùng ít trứng và thịt đỏ. Chính do đó, Sữa Ong Chúa là thực phẩm bổ sung duy nhất chứa trọn vẹn các một số những dưỡng chất quý hiếm phải có và dễ tiêu hóa đối với toàn bộ mọi lứa tuổi.

- Sữa Ong Chúa cũng giúp hệ thống thần kinh và nâng thượng thận hoạt động hiệu nghiệm, đặc biệt là hệ thống thần kinh giao cảm. Kích thích tố nang thượng thận làm cân bằng lượng đướng trong máu. Hệ thống thần kinh giao cảm và nang thương thận suy yếu mau lẹ khi bị lả suy.

- Một vài tìm hiểu kỹ cho thấy Sữa Ong Chúa làm cho giảm các triệu chứng suy nhược thần kinh, hồi lọ lo sợ, mất trí nhớ và mất ngủ. Chính các dược chất cô đặc trong Sữa Ong Chúa giúp cải tạo các hoạt động của hệ thống thần kinh. Một lượng rất nhỏ Sữa Ong Chúa được ngậm dưới lưỡi mỗi ngày là đủ để làm mất sự lảo hóa của các tế bào thần kinh.

- Sau thời điểm nghiên cứu kỹ về tác dụng chận đứng bệnh lão suy, bác sĩ Saenz, một giáo sư của trường dại học nam Cali, kết kuận: Sữa Ong Chúa làm cân bằng mọi hoạt động sinh hóa trong hầu hết cơ thể và giúp con ngừơi trực diện với tuổi già một biện pháp thanh thản và lạc quan. Thượng Đế đã ban tặng đối với nhân loại Sữa Ong Chúa như một món quà vô giá có mẹo hay chữa lành bách bệnh và làm cho dài thêm tuổi trẻ. (Bác sĩ Cass Ingram)

5 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH PHỤ KHOA

Sữa Ong Chúa là nguồn bổ sung các nội tiết tố thiên nhiên tối phải có cho cơ thể, kể cả các kích tố sinh dục (progesterone và estrogen). Các nội tiết tố này điều khiển các hoạt động sinh dục của nữ giới như: sự rụng trứng, kinh nguyệt, sự đậu thai, điều hòa nhiệt độ, và cả dục tính. Vì vậy, rối loạn hoạt động của các tuyến làm mờ quân bình các nội tiết tố này và từ đó, ảnh hưởng rất lớn đến sự trao đổi các chất trong các bộ phân cơ thể, kể cả rối loạn sinh dục.

-  Sữa Ong Chúa cũng giúp đỡ chức năng hoạt động của các tuyến vú. Nó làm cho giảm sự xuất hiện các bướu sợi trong vú, giảm sưng tấy, đau nhức. Nếu dùng Sữa Ong Chúa đều đặn sẽ có kết quả rõ ràng trong vòng 1 hay 2 tuần.

-  Sữa Ong Chúa còn là thần dược trong việc làm tăng trưởng khả năng sinh dục bằng cách tăng cường trưởng cường sinh lực và sự bền bỉ. Vì vậy, quý cô dùng Sữa Ong Chúa thường có thể sinh dục mạnh hơn, có nhiều hứng thú hơn trong lúc giao hợp, giữ vững hạnh phúc gia đình và làm cuộc sống hiện đại tốt đẹp hơn. (Bác sĩ Cass Ingram)

6 -  TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH UNG THƯ

Các công cuộc nghiên cứu đối với thấy Sữa Ong Chúa có tác dụng rất tốt, làm sững sốt ngay cả các chuyên viên ung bướu, trong việc ngăn chặn ung thư. Các bác sĩ Hy Lạp công nhận Sữa Ong Chúa có giải pháp chữa lành bệnh ung thư máu. Các khoa học gia Gia-nã-đại, Thổ-nhĩ-kỳ khẳng định rằng Sữa Ong Chúa giúp toàn bộ toàn bộ cơ thể miễn nhiễm với ung thư, kết quả tốt trên bệnh ung thư ác tính và ung thư máu ở trẻ em. Năm 1994, các nhà nghiên cứu kỹ kỹ Pháp đãkhám phá ra rằng chính 10-HAD, có nhiều trong Sữa Ong Chúa, là tác nhân chính giúp cơ thể đề phòng ung thư bằng cách đẩy mạnh sự sinh sản các bạch huyết cầu cần thiết để phá hủy các tế bào ung thư. Do đó, nếu dùngSữa Ong Chúa liên tục, cơ thể sẽ được bảo quản tốt để đề phòng ung thư. Hơn thế nữa, Sữa Ong Chúa còn giúp các bộ phân cơ thể hồi sức rất nhanh sau khi hóa trị. Nó làm hồi sinh các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp ăn ngon, làm giảm cơn buồn nôn và đặc biệt là giúp hệ thống miễn nhiễm hoạt động điều hòa trở lại

7 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI  BỆNH TIÊU HÓA

Các bác sĩ nhìn nhận rằng Pantothenic acid, và các sinh tố có trong Sữa Ong Chúa có mẹo hay chữa lành bệnh ung loét dạ dày và ruột Pantothenic acid có nhiều trong Sữa Ong Chúa giúp nuôi dưỡng thành hậu môn, và làm khỏe mạnh các tế bào ruột, giúp ruột hoạt động điều hòa.

Sữa Ong Chúa bồi dưỡng các những dưỡng chất quý hiếm đã được tiêu hóa sẵn nên dạ dày và ruột không phải làm ăn nhiều. Các sinh tố, khoáng chất, amino acid có trong chất liệu thiên nhiên tuyệt vời này được hấp thu vào trong máu và các tuyến dễ dàng để nuôi dưỡng cơ thể. Chỉ cần dùng Sữa Ong Chúa, với một lượng rất nhỏ, ngậm dưới lưỡi, hoặc hòa vào trong một tách trà nóng hàng ngày là đủ để làm đời sống trở nên dễ chịu.  (Bác sĩ Cass Ingram)

8 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH THẤP KHỚP

Nhà nghiên cứu kỹ Carlton Fredericks, PhD, trong quyển Food Facts and Facilities, đã công nhận Pantothenic acid có trong Sữa Ong Chúa có tác dụng rất tốt đối với các bệnh đau nhức, thấp khớp. Hơn nữa, trong Sữa Ong Chúa còn chứa 2 chất giảm đau thiên nhiên: Cortisone va Hydroxyl acids.

9 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI MỤN

Sữa Ong Chúa còn tác dụng rất tốt trên da. Da chúng mình thường ở môi trường acid. Chính môi trường này là hỗn hợp thiên nhiên giup da không bị nhiểm khuẩn. Nếu độ PH của da bị rối loạn, da sẽ không còn được bảo vệ. Sữa Ong Chúa có tính acid, và chứa nhiều Hydroxy acid (hydroxy acid thường được dùng để chế kem dưỡng da) nên dù được dùng để uống hay được dùng để điều chế thành kem để bôi ngoài da, nó đều giúp đề phòng mụn trứng cá, làm da mềm mại, mịn màng.  (Bác sĩ Cass Ingram)

10 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH THIẾU MÁU

Sữa Ong Chúa thật sự là chất tạo máu. Từ nhiều thập niên qua, các khoa học gia đều nhìn nhận rằng hồng huyết cầu trong máu tăng cường một phương pháp rõ rệt khi dùng Sữa Ong Chúa. Điều này hiển nhiên vì ngoài chất sắt cần thiết để tạo hồng cầu, Sữa Ong Chúa còn chứa nhiều protein dưới dạng amino acid, khoáng chất, sinh tố, kích thích tố. Các chất này góp phần tích cực trong việc tái tạo máu (vì “thiếu máu” tức là hàng tỉ tế bào máu bị mất đi do một nguồn gốc nào đó), làm tất cả cơ thể trở lại bình thường một cách nhanh lẹ.  (Bác sĩ Cass Ingram)

11 – LỢI ÍCH CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH BIẾNG ĂN

“Biếng ăn” tức là hoàn toàn không muốn ăn. Chứng này thường xảy ra ở thanh thiếu niên mà phần lớn là vì họ theo chế độ sử dụng thức ăn kiêng cử quá đáng. Sữa Ong Chúa cứu vãn được hiện tượng này bằng cách làm phục hồi mau lẹ sự thèm ăn. Với các kích thích tố tự nhiên hàm chứa sẵn, Sữa Ong Chúa tái tạo các lớp màng nhày của bộ máy tiêu hóa, làm cân bằng lượng đường trong máu, và vì vậy, người bệnh không còn thấy được cần chất đường ngọt chứa nhiều trong các thức ăn vặt có hại mà lại thấy cần thiết các thực phẩm lành mạnh bổ dưỡng.  (Bác sĩ Cass Ingram)

12 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH LO LẮNG

Sữa Ong Chúa chứa đầy đủ các chất tối cần thiết cho não bộ (Pantothenic acid, Thiamin, Riboflavin, sinh tố B6, Biotin, Potassium, Magnesium và các chất lân, đặc biệt có nhiều trong Sữa Ong Chúa Tươi). Các hóa chất này làm thăng bằng hệ thống thần kinh. Vì vậy, dùng Sữa Ong Chúa Tươi thường xuyên, với liều ngậm dưới lưỡi, sẽ giúp cho bệnh nhân nhận ra thoải mái. (Bác sĩ Cass Ingram)

13 – TÁC DỤNG CỦA SỮA ONG CHÚA ĐỐI VỚI BỆNH PHONG THẤP

Các khớp xương trong bộ máy vận động của cơ thể con người được giữ chặt lại với nhau bởi các mô liên kết, phần lớn là chất keo. Chất keo này tạo nên sụn. Gân và dây chằng giúp xương tăng trưởng và nối các đầu xương lại với nhau. Bộ máy vận động này làm con người có cơ hội đi đứng và vận động. khi chất keo này bị mòn mõi vì tuổi tác thường bị viêm nhiễm: Bạn bị bệnh phong thấp. Sữa Ong Chúa là nguồn bồi dưỡng các chất dinh dưỡng quý hiếm cần thiết trong việc tái tạo chất keo này. Nó còn hoàn hảo hơn Chondroitin vốn là chất tổng hợp. (Bác sĩ Cass Ingram)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét