Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016


Collagen Slim giảm cân an toàn được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm béo mà không gây công dụng phụ đối với cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng ta còn thấy được điều khác biệt đó là thuốc cung cấp lượng collagen cho da.

Với phụ nữ chị em Việt Nam, bên cạnh việc bảo quản vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc giảm béo nhanh đồng nghĩa với việc làn da của bạn sẽ mất đi độ đàn hồi, những vết nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy quan tâm tin dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong một vài thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, loại thực phẩm chức năng vừa hỗ trợ giảm béo đồng thời bồi dưỡng lượng collagen thiếu hút giúp chúng mình có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của loại sản phẩm Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào các bộ phân cơ thể
  • Bổ sung dưỡng chất Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp chúng ta uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm trọng lượng an toàn được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm trọng lượng mà không gây công dụng phụ đối với các bộ phân cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng mình còn nhận thấy điều khác biệt đó là thuốc uống bổ sung lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc bồi bổ thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì cấu trúc của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng hộp: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm cân hiệu quả có đầy đủ thành phần và hạn tin dùng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

0 nhận xét:

Đăng nhận xét