Chủ Nhật, 27 tháng 11, 2016

5 điều cơn đói tiết lộ sự thật về body

Không phải lúc nào cơn đói cũng xuất phát đơn thuần từ nhu cầu thể chất. Trên thực tế, cảm xúc, môi trường và những người xung quanh đều tác động đến dạ dày. Dưới đây là những vấn đề cơn đói có thể tiết lộ cho chị em, theo Prevention.

Ảnh: Prevention.

Tham khảo: thuốc glucosamine 1500 mg

Bạn cần nghỉ ngơi

Sự nhàm chán, bồn chồn, mệt mỏi dễ gây ra cơn đói và biến thực phẩm thành phương tiện trì hoãn công việc. Những lúc như vậy, bạn nên thử ra ngoài đi dạo hoặc cho phép bản thân chợp mắt 10-20 phút. Nếu sau vẫn cảm thấy đói, bạn có thể ăn nhẹ. 

Bạn đang rất thèm món gì đó

Quá thèm một thức ăn (ví dụ như kem) mà không được đáp ứng sẽ kéo tới cơn đói. Tốt nhất, bạn hãy cho phép bản thân thưởng thức món này. Chỉ cần chú ý ăn chậm, nhai kỹ để cảm nhận hương thơm, kết cấu, mùi vị để tránh ăn quá nhiều, giảm cảm giác tội lỗi và tập trung hưởng thụ niềm vui.

Bạn nên đọc: vien uong sua ong chua

Bạn đang hạnh phúc

Tâm trạng phấn khởi cũng khiến bạn đói bụng. Hãy liên tưởng đến khi bạn tham dự một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và sẵn sàng ăn đến miếng bánh cuối cùng.

Tag: thuoc biotin chong rung toc

Chế độ dinh dưỡng của chúng ta quá khắt khe

Nếu đột ngột cảm thấy đói và nghĩ đến món ăn mọi lúc mọi nơi, bạn cần biến đổi ngay thói quen ăn uống. Đói bụng và thèm ăn, đặc biệt là thèm carb, cho thấy cơ thể không được nạp đủ số nhiên liệu thiết yếu.

Để cải thiện tình trạng này, bạn hãy cung cấp các loại carb lành mạnh từ hoa quả, rau củ, đậu và hạt (quinoa, gạo lứt) vào bữa ăn của chúng ta.

Bạn cần thêm dưỡng chất

Trải qua cuối tuần với những bữa sáng muộn và bữa tối nặng nề, bạn tỉnh dậy với chiếc bụng réo ầm và cảm thấy thèm rau củ. Đây là một dấu hiệu hiệu quả với thấy cơ thể đang tự điều chỉnh đúng đắn. Thông thường, body biết chính xác điều nó muốn và điều bạn nên làm là lắng nghe thật thận trọng.

Minh Nhật

Theo: thuốc tuần hoàn não tốt nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét